Đặt vé đi London từ Sài Gòn

(1421 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 8/12/2014 4:11:39 AM
Đặt vé đi London từ Sài Gòn

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đi London từ Sài Gòn? Hãy liên hệ với Đại lý Qatar Airways để có cơ hội vi vu tại thành phố London rộng lớn với vô vàn điều thú vị đang chờ đón.

Hãy dành thời gian tới thăm Bảo tàng Victoria & Albert, Nam Kensington. Nếu là tín đồ của thời trang, gốm sứ, trang sức hay đồ nội thất, bạn chắc chắn sẽ thích nơi này. Tất cả những gì mang tính thẩm mỹ đều có mặt ở đây. Từ những bức phác thảo của Leonardo di Vinci đến các bộ sưu tập trang phục độc đáo.
 Bảo tàng Victoria & Albert

Bên cạnh đó, đừng nên bỏ qua khu vườn xinh đẹp ở Chelsea. Khánh thành từ năm 1673, khu vườn như một bí mật dễ thương của London. Những bức tường vững chắc bảo vệ cho 3,5 mẫu đất trồng đủ loại thảo mộc quý.

Ngoài ra, có một địa điểm vô cùng hấp dẫn du khách – vườn bách thảo hoàng gia London, Richmond. Lạc chân vào đây, bạn sẽ cảm giác như chốn thiên đường và như hoa mắt bởi quá nhiều loại cây cỏ. Hơn 30.000 giống cây được trồng ở đây, từ những cây thân gỗ đến những loại hoa chuông tươi tắn, đẹp mắt.

vườn bách thảo hoàng gia London

Và đó mới chỉ là một phần trong chuyến hành trình ghé thăm thành phố London với những nét đẹp hiện đại mà cổ kính. Để biết thêm thông tin về vé máy bay đi Anh, hãy liên hệ với văn phòng đại lý để được tư vấn.

Thông tin chuyến bay 
Đặt vé đi London từ Sài Gòn 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)