Khám phá những địa điểm “quý tộc” tại London (P1)

(352 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 7/14/2017 3:39:58 AM
Khám phá những địa điểm “quý tộc” tại London (P1)

Anh nổi tiếng là 1 quốc gia có phong cách thượng lưu, nên đặt chân đến xứ sở xương mù du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm du lịch thú vị. Dưới đây là những điểm đến quý tộc để du khách khám phá.

Cung điện Buckingham

Đây chính là địa danh du lịch nổi tiếng nhất London, nơi ở của Hoàng tộc. Cung điện cực kì bề thế, có kiến trúc tinh tế, nổi bật. Tham quan cung điện, du khách sẽ phải ngỡ ngàng với sự xa hoa của Buckingham. Bên trong có hẳn 1 đồn cảnh sát, 1 bệnh viện, 1 rạp chiếu phim, 1 khu vực triển lãm và vườn hoa cực kì tươi tốt để dành riêng cho các thành viên trong gia đình hoàng tộc.

Cung điện Buckingham nổi tiếng

Cung điện Buckingham nổi tiếng 

Chưa hết nếu may mắn, bạn sẽ còn được chứng kiến những chiếc xe Bentley và Roll Royces chuyên phục vụ Nữ Hoàng. Nếu muốn khám phá cung điện bạn nên book vé máy bay đi London hôm nay, bởi Buckingham chỉ mở cửa trong thời gian nhất định: Từ 23/7 đến 31/8 cung điện sẽ mở cửa hằng ngày từ 9h15 đến 19h45; từ 1/9 đến 2/10 cung điện sẽ mở cửa từ 9h15 đến 18h45. 

Đến xứ sở sương mù mà bạn không ghé qua cung điện lịch sử này thì coi như bạn chưa hiểu gì về nước Anh đó, vì thế hãy dành thời gian cho nơi này đầu tiên khi đến đây nhé.

Cung điện Kensington

Nổi tiếng chẳng kém cung điện Buckingham là cung điện Kensinton. Nơi đây rừng là nơi sinh sống của công nương Diana nổi tiếng cũng như nữ hoàng Victoria – Nữ hoàng quyền lực và đáng sợ nhất Anh quốc trong lịch sử.

Tham quan nơi này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hiện vật có từ thời nữa hoàng như cuốn nhật kí, ghi chép và báo cáo khi về già.

Chính vì thế Kensington là cung điện quyền lực và có sức ảnh hưởng chẳng kém cung điện Buckinghma, điểm tham quan du khách nhất định không được bỏ lỡ.

Cung điện Hampton Court

Hampton Court từng là nơi ở của Vua Henry VIII, cung điện rất đẹp nhưng lại bị đồn đoán là ma ám. Vì vậy rất nhiều du khách tò mò về nơi này và muốn khám phá.

Bên trong cung điện nổi bật với gian bếp của Tudor, bức tranh bị ma ám hay khu vườn mê cung rộng đến 1,350m vuông

Tháp London

Trước khi được sử dụng như 1 đài quan sát, 1 kho vũ khí, 1 vườn thú, nơi cất giấu kho báu thì tháp London chính là 1 nhà ngục cực kì nổi tiếng, nơi giam giữ và hành quyết những nhân vật cấp cao như vợ Vua Henry VIII, Anne Boleyn và Katherine Howard.

Ngày nay tháp còn là 1 bảo tàng trưng bày hơn23,578 viên ngọc dùng để làm vương miện, ngoài ra khi đến tham quan du khách sẽ còn được nhìn thấy những con quạ của tòa tháp.

Tháp London

Tháp London

Theo truyền thuyết chúng chính là thần hộ mệnh của nước Anh, nếu như chúng rời khỏi đây tòa tháp sẽ dao động dữ dội và thảm họa sẽ đến với nước Anh. Bởi vậy, đây là điểm tham quan thu hút được rất đông du khách đến và chiêm ngưỡng.

Còn khá nhiều điểm đến quý tộc khác của xứ sở xương mù đang chờ đón bạn khám phá. Hãy đón đọc bài viết tiếp theo của Daily Qatar Airways để biết được những cái tên nào đang chờ đón dấu chân của bạn.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)