Khám phá những địa điểm “quý tộc” tại London (P2)

(397 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 7/24/2017 9:20:51 AM
Khám phá những địa điểm “quý tộc” tại London (P2)

Nếu Phần 1 bạn đã được chiêm ngưỡng những điểm đến quý tộc nhất nhì nước Anh thì Phần 2 của bài viết này cũng sẽ không làm bạn thất vọng với những cái tên chẳng hề thua kém. Cùng Daily Qatar Airways tiếp tục khám phá ngay bây giờ.

Tu viện Westminster

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới- Tu viện Westminster được xây dựng bằng những phiến đá chạm khắc tỉ mỉ, mang đến sự cổ kính và sang trọng đậm chất hoàng gia.

Tu viện Westminster, nơi quý tộc bậc nhất nước Anh

Tu viện Westminster, nơi quý tộc bậc nhất nước Anh

Sở dĩ tu viện là điểm đến quý tộc của nước Anh là bởi đây chính là điểm trao vương miện cho những vị vua xứ sương mù, nơi tổ chức các đám cưới Hoàng gia cũng như là nơi an táng của 17 vị vua có đóng góp to lớn cho sự phát triển của vương quốc như Charles Dickens, Thomas Hardy, Isaac Newton, Rudyard Kipling, Charless Darwin và Geoffrey Chaucer.

Công viên Hyde

Công viên Hyde là 1 khu vườn rộng đến 360 mẫu, từng được vua Henry VIII sử dụng làm nơi nuôi linh dương. Hiện nay công viên đã là điểm đến tham quan nổi tiếng bậc nhất xứ sương mù, nơi quan khách đến dạo chơi và bày tỏ lòng tôn kính trước bồn tưởng niệm Công nương Diana.

Để đi hết được công viên, bạn nên dùng xe đạp và đến vào sáng Chủ nhật để có thể thưởng thức buổi diễn thuyết “ Góc Diễn Gỉa” để lắng nghe những tâm tư của nhiều người đến từ mọi tầng lớp. Nếu đủ tự tin, hãy chia sẻ câu chuyện của mình.

Công viên St James

St James là công viên được xây dựng ngay cạnh cung điện Buckingham, nơi các vị vua thời kì Tudor đi săn bắn. Chính vì thế ngày nay công viên được sử dụng như 1 vườn thú của Hoàng gia, nơi lưu trú của những loài sinh vật như bồ nông - loài sinh vật được Nga hoàng tặng cho Hoàng gia vào năm 1664.

Cung điện Kew

Kew cũng là 1 cung điện nổi bật của nước Anh, được bảo tồn nguyên vẹn từ thời kì Vua George III và Nữ hoàng Charlotte. Tham quan cung điện, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhưng tác phẩm văn học, phòng ngủ hoang gia của các thành viên và nhiều cổ vật quý gia của nước Anh.

Vì vậy nếu muốn tìm hiểu về lịch sử xứ sương mù, bạn nên đến Kew để thỏa mãn trí tò mò của bạn thân cũng như ngắm nhìn sự lộng lẫy của 1 trong số những cung điện cổ xưa nhất nước Anh.

Cung điện Kew, nơi cất giấu lịch sử xứ sương mù

Cung điện Kew, nơi cất giấu lịch sử xứ sương mù 

Vậy là chúng ta đã kết thúc hành trình khám phá những địa danh quý tộc nhất của Vương quốc Anh. Bạn ấn tượng và bị cuốn hút với nơi nào nhất? Cung điện Buckingham, Công viên St James, Tu viện Westminster hay Công viên Hyde.. hãy cùng chia sẻ với nhau nhé. Đừng quên book vé máy bay Hà nội đi London sớm nhất để thưởng ngoạn những công trình vô giá, làm nên tên tuổi cho xứ sương mù và thể hiện sự quý tộc của nước Anh.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)