Một số lưu ý cần thiết khi đặt mua vé Qatar Airways

(2752 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 6/30/2014 11:49:53 PM
Một số lưu ý cần thiết khi đặt mua vé Qatar Airways

Qatar Airways là một hãng hàng không nổi tiếng bởi những dịch vụ hoàn hảo và hoàn toàn chinh phục hành khách. Để đặt vé Qatar Airways, bạn hãy tham khảo mốt số thông tin cần thiết sau để giúp đặt vé trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Quy định đổi hoặc hủy vé

Bạn có thể thay đổi thông tin vé hoặc hủy vé nếu hạn chế giá vé cho phép. Để chắc chắn, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đại lý Qatar Airways của hãng để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Lưu ý cho các chuyến bay đến và đi từ Mỹ: Nếu bạn đặt vé qua tổng đài trung tâm của hãng, các phòng vé tại sân bay hoặc các đại lý ủy quyền hoặc tại trang website http://dailyqatarairways.com ít nhất một tuần trước khi chuyến bay khởi hành, hãng cho phép bạn giữ vé trong vòng 24 giờ mà không cần thanh toán. Khi bạn mua một vé trên http://dailyqatarairways.com một tuần hoặc hơn trước khi khởi hành chuyến bay của bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn hủy bỏ vé của bạn mà không bị phạt trong vòng 24 giờ mua.

Đổi chỗ ngồi và bữa ăn trên chuyến bay

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng, thay đổi chỗ ngồi hay update thông tin cá nhân có thể liên hệ tới đại lý Qatar Airways để các nhân viên phòng vé giúp bạn.

Khách hàng có thể chọn hoặc thay đổi chỗ ngồi đến trước 24 giờ trước khi khởi hành. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào số ghế còn trống và sẽ được xác nhận khi check-in.

Để thay đổi tùy chọn bữa ăn của bạn, bạn có thể liên hệ với đại lý Qatar Airways của chúng tôi.

Nhận vé điện tử qua Email

Tất cả các vé do Qatar Airways cung cấp đều có hình thức vé điện tử (E-ticket). Vì thế, dù bạn đặt vé trực tiếp qua đại lý du lịch, phòng vé của hãng hoặc đặt qua trang web của hãng đều có thể nhận được vé điện tử.

Các giấy tờ cần có khi đặt vé

Khi đặt vé Qatar Airways bạn cần phải có Chứng minh thư nhân dân, giấy tờ tùy than hoặc hộ chiếu, tất cả đều phải còn giá trị sử dụng. Nếu đi kèm có trẻ em cần có giấy khai sinh và các thông tin đều được ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)