Mua vé máy bay đi Moscow

(1440 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 3/13/2015 5:09:50 AM
Mua vé máy bay đi Moscow
Bạn càn đặt mua vé máy bay đi Nga. Chỉ với một cuộc gọi đến số 04 3831 0888 tại Hà Nội hoặc 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh đại lý Qatar Airways sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn đặt vé nhanh nhất, sớm nhất và rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hành trình và giá ve may bay di Moscow từ Hà Nội. Lưu ý, giá chúng tôi đưa ra để tham khảo, tùy vào thời gian và địa điểm mà giá vé sẽ thay đổi liên tục. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi càng sớm bạn sẽ có được vé với giá càng rẻ.

Thông tin hành trình và giá vé đi Moscow

Thành phố Moscow

Nổi tiếng với những thắng cảnh tuyệt đẹp và những trang lịch sử hào hùng cùng những người dân thân thiện,  Moscow như một thỏi nam châm thu hút khách du lịch đến, hòa mình vào cuộc sống của thành phố.

Tới đây, bạn sẽ được chìm đắm trong nét đẹp của điện Kremlin cổ kính nổi tiếng là một trong những tòa công trình kiến trúc – lịch sử cổ nhất của nước Nga, nổi bật bởi lối kiến trúc nguy nga, lộng lẫy. Kremlin còn được công nhận là viện bảo tàng vào loại lớn nhất thế giới, nằm ngay trung tâm thủ đô Moscow, nhìn ra dòng sông Moscow xanh thẳm.

Mua vé máy bay đi Moscow

Ngoài ra, bạn có thể tới thăm Quảng trường Đỏ được xây dựng vào cuối thế kỷ 15, khi Vua I-van III ra lệnh dẹp bỏ những ngôi nhà gỗ vây quanh điện Kremlin. Nơi đây đã qua nhiều lần đổi tên trước khi được gọi là Quảng trường Đỏ như bây giờ, cái tên mang nghĩa “đẹp” theo tiếng Nga được lưu lại từ thế kỷ 17.

Ngoài ra, một công trình làm du khách cảm thấy trầm trồ, thán phục - nhà thờ Saint Isaac. Không hổ danh là một trong những biểu tượng đặc sắc nhất của thành phố Saint Petersburg. Nhà thờ Saint Isaac có vị trí khá đặc biệt, tọa lạc ngay bên dòng sông Neva êm ả.
nhà thờ Saint Isaac

Mua vé máy bay đi Moscow 

Kiến trúc của nhà thờ Saint Isaac được đánh giá là một bảo tàng kiến trúc – nghệ thuật nổi tiếng của Saint Petersburg với 112 cây cột lớn, cao vút, rất điển hình của kiến trúc châu Âu thế kỷ 18-19.

 Moscow còn hấp dẫn hơn thế nữa khi bạn được tận mắt tham, đặt chân lướt đi trên những con phố ở Moscow. Dành cho mình chuyến đi thú vị nhất, đến với Moscow để khám phá và trải nghiệm cho mình một thế giới hoàn toàn mới.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)