Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Doha

(1741 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 8/13/2014 10:11:54 AM
Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Doha

Bạn đang muốn mua vé máy bay từ Hà Nội đi Doha? Hãy liên hệ với đại lý Qatar Airways để có chuyến du lịch kết hợp tìm hiểu những thắng cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Là một thành phố giàu có, hiện đại, Doha mang theo sự hấp dẫn bởi những tòa nhà chọc trời, những khu trung tâm thương mại sầm uất, những con phố nhộn nhịp người qua lại. Những nét kiến trúc độc đáo như thỏi nam châm thu hút sự quan tâm của khách du lịch.
 Waqif, một khu chợ đặc trưng Ả Rập

Dù có nhiều trung tâm thương mại mới khánh thành hay đang được xây dựng ở Doha nhưng Waqif, một khu chợ đặc trưng Ả Rập được xây dựng lại hoàn toàn vào thập niên đầu của thế kỷ 21 vẫn quyến rũ bước chân du khách. Chính quyền đã giữ được dáng vẻ xưa cũ gợi nhớ sự tồn tại của chợ Waqif hơn trăm năm ngay chốn hình thành chợ.

Ngoài ra, tại hòn đảo nhân tạo ở Doha, Viện Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo trông giống như một công trình kiến trúc tráng lệ nổi trên mặt nước. Vừa bước qua một cổng lớn để vào bảo tàng, thậm chí ngay khi chưa kịp đặt chân vào bên trong, gần như mọi du khách đều không ngăn được sự thán phục trước hình ảnh ấn tượng của bảo tàng qua tài năng của kiến trúc sư Ieoh Ming Pei.
 Viện Bảo tàng nghệ thuật Hồi giáo

Đó mới chỉ là một phần nhỏ trong vô số những điều thú vị tại thành phố Doha. Nhanh tay đặt vé tại văn phòng đại lý Qatar Airways, cầm tấm vé và chuẩn bị lên đường, khám phá những nét đẹp của thành phố Doha nhé!

Thông tin chuyến bay

 Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Doha

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)