Những lễ hội độc đáo của Dubai

(718 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 3/11/2017 7:18:52 AM
Những lễ hội độc đáo của Dubai

 Bạn đừng lầm tưởng rằng Dubai giàu có nhưng thiếu đặc sắc văn hóa nhé, có thể nền văn hóa của họ không đa dạng như nhiều nơi khác nhưng vẫn có dấu ấn riêng và chỉ đến với Dubai bạn mới cảm nhận được một cách rõ nét nhất. Sau đây Đại lý Quatar Airways sẽ chỉ ra những lễ hội độc đáo mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Dubai 

Lễ hội Dubai International Jazz Festival

Là một lễ hội âm nhạc quy tụ nhiều du khách và người dân trong nước tham dự, Dubai International Jazz Festival sẽ làm mọi người mãn nhãn với các ca khúc nổi tiếng được trình diễn bởi các ban nhạc và danh ca hàng đầu thế giới như Robin Gibb, Jamie Callum, Toto và Stanley Jordan. Vậy nên nếu bạn muốn hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động và náo nhiệt bậc nhất hãy đến Dubai Media City và đón xem một trong những ngày hội đáng tham dự nhất ở Dubai.

Lễ hội âm nhạc sôi động Dubai International Jazz Festival 

Lễ hội âm nhạc sôi động Dubai International Jazz Festival

Lễ hội Ramadan

Ramandan là tháng lễ nhịn ăn của người theo đạo Hồi khắp nơi trên thế giới, diễn ra cả ở Dubai. Ngày lễ này được tổ chức từ tháng 9-10 hằng năm, khi đó những người theo đạo Hồi sẽ nhịn ăn từ lúc mặt trời mọc đến mặt trời lặn cùng nhiều hoạt động văn hóa khác. Vậy nên dù không phải là người theo đạo Hồi bạn cũng vẫn có thể tham gia ngày lễ này để tìm hiểu thêm về tập tục lạ đời này của người dân Dubai.

Lễ hội mua sắm ở Dubai 

Được biết đến như một thiên đường mua sắm đích thực với các trung tâm mua sắm hiện đại hàng đầu thế giới, Dubai sẽ làm bạn thỏa mãn ước mơ shopping mêt nghỉ với đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân.

Không chỉ vậy ở đây còn tổ chức ngày hội mua sắm vào tháng giêng với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu quốc tế. Do đó hãy tranh thủ cơ hội hấp dẫn này bằng cách book vé máy bay Quatar giá rẻ đi Dubai hôm nay để được hòa mình vào không gian mua sắm sôi động, náo nhiệt bậc nhất thế giới ở đây.

Lễ hội ánh sáng ở Dubai 

Cũng giống như lễ hội pháo hoa ở Canada, Dubai cũng có lễ hội ánh sáng hàng đầu thế giới nhằm quảng bá sự xa hoa và giàu có của đấy nước. Dịp lễ này sẽ cho bạn chứng kiến những màn ánh sáng  vô cùng ảo diệu và ngoạn mục trên các tòa nhà và trung tâm mua sắm hàng đầu ở Dubai do các nghệ sĩ quốc tế trình diễn. Chứng kiến vẻ đẹp rực rỡ bao trùm cả bầu trời Dubai đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn, khó rời mắt.

Dubai rực rỡ trong lễ hội ánh sáng  

Dubai rực rỡ trong lễ hội ánh sáng 

Lễ hội Marathon ở Dubai

Với mục đích chính là từ thiện, lễ hội Marathon ở Dubai sẽ làm bạn ngạc nhiên với các cuộc đua siêu vui dựa trên thể lực của người tham gia. Cuộc đua thứ nhất là “funny run”, loại hình này dành cho những người có mức thể lực chưa thực sự tốt với độ dài quảng đường là 3km.

Cuộc đua thứ 2 đua đường trường dài hơn 10km. Cuộc đua cuối cùng là một cuộc đua thực sự không giành cho những người không đủ thế lực và dưới 18 tuổi đó chính là chạy marathon với quảng đường dài đến 50km. Người chiến thắng sẽ có cơ hội nhận một khoản tiền thưởng rất lớn và tận hưởng cảm xúc chiến thắng trong sự ca vang của mọi người. Bởi vậy du lịch Dubai đúng dịp này bạn hãy nhiệt tình tham gia vào cuộc đua kì thú này nhé, biết đâu lại rinh về được phần thưởng cực lớn thì sao.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)