Những lý do bạn nên đi du lịch Doha ngay hôm nay

(792 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 3/7/2018 9:42:17 AM
Những lý do bạn nên đi du lịch Doha ngay hôm nay

Doha được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp đẫn và nổi tiếng. Nơi đây không chỉ có những điểm nghệ thuật ấn tượng, văn hóa Trung Đông độc đáo, an ninh an toàn… mà còn rất nhiều lý do khác để bạn lựa chọn Doha làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình ngay hôm nay.

Là thành phố an toàn nhất thế giới

Thủ đô Doha nói riêng và vương quốc Qatar nói chung là nơi an toàn nhất trên thế giới. Bởi vì nơi đây thảm họa thiên nhiên rất ít khi xảy ra.

Không chỉ vậy đây còn có luật hạn chế sử dụng các thức uống có cồn, vì vậy những du khách khi đến đây có thể phần nào yên tâm về tình hình  an ninh ở đây.

Có những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Trung Đông

Người dân ở đây không chỉ có nhiều tiền mà còn biết cách chi tiêu tiền. Chính vì vậy, tại Doha có rất nhiều các trung tâm mua sắm tuyệt vời như: Villaggio Mall, Doha Festival City, Super Regional Mall, Souq Waqif.

Có những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Trung Đông

Trong số đó, hấp dẫn và trực quan nhất đó chính là Souq Waqif, một thị trấn Bedouni cũ đã được khôi phục và xây dựng lại và cho tới thời điểm hiện tại là một trong những địa điểm quan trọng nhất của thành phố, đồng thời cũng là nơi mua sắm tuyệt vời.

Khi đến đây bạn có thể thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng phong phú đa dạng và nhiều thương hiệu trên thế giới.

Doha có kiến trúc mỹ lệ và ấn tượng

Một trong những lý do khác mà bạn nên đặt vé máy bay đi Doha du lịch ngay hôm nay đó chính là được tận mắt chứng kiến và ngắm nhìn những kiến trúc mỹ lệ và ấn tượng.

Điều ấn tượng nhất về Doha đó chính là tốc độ chuyển mình thành một trong những trung tâm quốc tế lớn. Trên khắp thành phố bạn có thể ngắm nhìn rất nhiều các công trình kiến trúc ấn tượng khác nhau, từ các trung tâm mua sắm tầm cỡ, các tháp cao trọc trời, nhà thờ hồi giáo, viện bảo tàng, khách sạn, đều là những tác phẩm nghệ thuật bạn có thể thoải mái check-in.

Bảo tàng quốc gia ở phía xa trong như một hòn núi trắng, còn bảo tàng nghệ thuật hồi giáo là bảo tàng lớn nhất với đầy đủ các hiện vật nhất trong khối các nước Ả Rập. Nó nằm ngay đại lộ, đường dẫn vào là những hàng cọ lâu năm cùng với hàng trăm bậc thang bằng đá trắng.

Có nhiều lễ hội văn hóa được tổ chức quanh năm

Cho dù bạn đến Doha vào bất cứ thời điểm nào trong năm thì cũng có thể bắt gặp những sự kiện hay lễ hội đặc biệt làm tăng thêm sự hấp dẫn và thú vị trong hành trình du lịch của mình.

Có nhiều lễ hội văn hóa

Doha tổ chức các lễ hội với nhiều chủ đề khác nhau từ liên hoan ẩm thực quốc tế cho đến liên hoan văn hóa, lễ hội ẩm thực ngoài trời hàng năm cho tới các lễ hội lặn, sách, diều, phim…

Ngoài ra còn có một số lễ hội theo mùa như lễ hội mùa xuân tại Souq Waqif, lễ hội Eid… ở các lễ hội này thường có những khu vui chơi giải trí, chương trình khuyến mại, giải đấu và các khu vực dành cho trẻ em thu hút cư dân và các du khách từ khắp nơi đến đây.

Ngoài ra thời tiết nơi đây rất thuận tiện, có nắng liên tục, vì vậy mọi hoạt động của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Với những lý do trên thì bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng bắt đầu lên kế hoạch cho mình ngay từ hôm nay. Hãy liên hệ với đại lý Qatar Airways chính hãng hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 065 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)