Vé máy bay di Anh giá rẻ

(1380 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 3/7/2015 5:06:46 AM
Vé máy bay di Anh giá rẻ
Lên kế hoạch cho chuyến bay đến Anh, bạn cần đặt vé may bay đi Anh giá rẻ nhất. Bạn có thể liên hệ với đại lý Qatar Airways ngay từ lúc này để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé với giá rẻ nhất. Gọi cho chúng tôi càng sớm bạn sẽ có được vé với giá càng rẻ.

Đặt ve may bay di Anh của hãng Qatar Airways là lựa chọn thích hợp với giá vé rẻ nhất và nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo thêm giá vé cũng như hành trình đi London Anh tại bảng thông tin sau:

Vé máy bay di Anh giá rẻ

Đôi nét về nước Anh

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phái tây bắc của châu Âu. Nước Anh cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh lớn nhất thế giới. Đây là nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới. Đến với nước Anh bạn sẽ bị hấp dẫn ngay bởi kiến trúc độc đáo cùng với những nét đặc sắc trong văn hóa nghệ thuật của đất nước này.

Vé máy bay di Anh giá rẻ

Nước Anh rộng lớn với nhiều địa danh thu hút, nhiều các thành phố to lớn nổi tiếng, trong số đó có thể kể đến như.

London, thủ đô của Anh Quốc và Vương Quốc Anh, một thủ đô tài chính, văn hóa và thời trang toàn cầu. Luân Đôn được xem là thành phố lớn nhất châu Âu với nhiều địa điểm tham quan như Đồng hồ Big ben, tòa tháp Luân Đôn hay cung điện Buckingham.

Birmingham, thành phố có số dân đông nhất Vương quốc Anh, là khu trung tâm về công nghệ, thu hút nhiều du khách. Nơi đây là trung tâm văn hóa, thể thao, nghệ thuật, mua sắm và truyền thông.

Nếu là tín đồ của bóng đá thì thành phố Manchester sẽ là điểm đến hấp trong danh sách tham quan của bạn. Thành phố sở hữu rất nhiều bảo tàng thú vị, những trung tâm mua sắm hấp dẫn và đặc biệt sân vận động Otrafford sẽ là điểm đến vô cùng thú vị dành cho bạn.
Vé máy bay di Anh giá rẻ 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)