Vé máy bay đi Berlin giá rẻ

(1447 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 12/8/2014 10:05:25 AM
Vé máy bay đi Berlin giá rẻ
Đặt vé máy bay đi Berlin cho chuyến du lịch của bạn với vé máy bay rẻ nhất từ đại lý Qatar Airways, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tối theo số 04 3831 0888 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh.

Du lịch Berlin và những điều cần tham khảo
Berlin, thủ đô của cộng hòa liên bang Đức, là thành phố lớn thứ 2 trong khối liên minh châu Âu sau Luân Đôn. Thành phố là trung tâm của khu vực đô thị Berlin-Brandenburg, với dân số vào khoảng 4.5 triệu người. Berlin nằm trong vùng đồng bằng châu Âu nên bị ảnh hưởng bởi khí hậu ôn đới theo mùa. Khoảng 1/3 diện tích thành phố là rừng, công viên và sông hồ nên thành phố luôn có một bầu không khí trong lành.

Vé máy bay đi Berlin
Lịch sử Berlin
Berlin là một phần thuộc thành phố đôi Berlin-Collin, nằm 2 bên bờ sông Spree và được nối liền bởi chiếc cầu bắc ngang sông. Vào năm 1307 hai thành phố có tòa thị chính chung và được biết đến dưới cái tên Berlin như bây giờ. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, Berlin hứng chịu khá nhiều tổn thất do bom đạn từ các cuộc chiến tranh thế giới. Sau nhiều sự kiện chính trị, Berlin được thống nhất vào năm 1989 và trở thành thủ đô của nước Đức.

Ẩm thực Berlin
Vé máy bay đi Berlin

Berlin có nền văn hóa ẩm thực mang đậm phong cách phương Tây, rất nhiều các loại thức ăn nhanh. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều món ăn truyền thống như các loại bánh mỳ làm từ thịt và ngũ cốc, các loại xúc xích, bia tươi. Tại đây chúng ta còn dễ dàng tìm được các quán ăn phục vụ nhiều món ăn từ mọi vùng của đất nước.


Những địa điểm tham quan tại Berlin
Vé máy bay đi Berlin

Berlin có rất nhiều công trình kiến trúc mang tính lịch sử. Công trình cao nhất ở Berlin là ngọn tháp truyền hình cao tới 365m, được xây liền với quảng trường Alexander, là một trong những điểm thu hút nhiều khách thăm quan nhất. Các địa danh khác mà du khách có thể đến thăm quan là tòa thị chính Berlin, các nhà hát lớn trong thành phố, vườn thú quốc gia…

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)