Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội

(1660 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 1/6/2015 4:18:06 AM
Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội

Hành khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời ở Berlin, Đức khi mua vé máy bay đi Berlin của hãng hàng không Qatar Airways nổi tiếng thế giới.

Mua vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội thật dễ dàng chỉ cần bạn gọi: (04)37474848 hoặc (08)39205999 là bạn sẽ có ngay tấm vé máy bay ưng ý đến Berlin – thủ đô của nước Đức hùng mạnh.

Berlin là một trong những thành phố thanh lịch nhất ở Châu Âu , nơi đây chứa đựng một kho báu về lịch sử, nghệ thuật. Những phong cảnh nơi đây rất đẹp và có giá trị văn hóa cao. Chính vì vậy, du khách đến Berlin có thể tham quan các điểm nổi bật sau:

Cổng thành Brandenburg:


Cổng thành Brandenburg 

Cũng giống như đến Sydney phải thăm nhà hát Vỏ Sò thì đến Berlin, bạn không thể bỏ qua Cổng thành Brandenburg. Brandenburg nằm giữa trung tâm thành phố Berlin là biểu tượng Berlin và nước Đức. Cổng có tổng cộng 18 cột chia làm 3 hàng, mỗi hàng 6 cột, mỗi cột có đường kính phía dưới chân là 1,75m và cao 15m. Ngự trị phía trên cổng là nữ thần chiến thắng Victoria trên cỗ ngựa tứ mã làm bằng đồng (Quadriga).

Nhà hát Opera Berlin:

Nổi tiếng là nơi trang trọng và đầy tính nghệ thuật, Nhà hát Opera Berlin là phức hợp của 3 nhà hát nguyên thủy bao gồm: Nhà hát Opera thành phố Béc-lin, nhà hát Opera Komische, nhà hát Opera Deutsche.

Với không gian rộng lớn, nhà hát Opera này sẽ là nơi du khách có thể thưởng thức các tuyệt phẩm của những nghệ sĩ hàng đầu nước Đức.

Các viện Bảo Tàng:

Có thể nói thủ đô Berlin là một địa danh của bảo tàng và các phòng triển lãm. Đây là một trong những thành phố có nhiều bảo tàng lớn tầm cỡ thế giới. Có khoảng 153 bảo tàng ở Berlin. Trong một chuyến đi, bạn có thể không tham quan hết tất cả, nhưng có một số bảo tàng, du khách không thể bỏ qua.


Old Museum

Một trong những bảo tàng nổi tiếng là bảo tàng Altes, còn được biết đến với cái tên bảo tàng cũ (Old Museum) nằm trên hòn đảo viện bảo tàng (Museuminsel) – hòn đảo với rất nhiều viện bảo tàng, đã được đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO năm 1999.

Vườn Thực vật Berlin:

Nếu tìm một địa điểm du lịch gắn với thiên nhiên thì Vườn Thực vật Berlin - Botanischer Garten Berlin là điểm đến lý tưởng nhất. Vườn thực vật này nằm trong khu vực tây nam của thành phố, bên cạnh mục đích chính là phục vụ khoa học, vườn cũng được sử dụng như công viên nghỉ ngơi. Trong khu vườn có nhà nhiệt đới cao 25 m, rộng 30 m và dài 60 m là nhà kính trồng cây lớn nhất thế giới.Vé máy bay đi Berlin từ Hà Nội 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)