Vé máy bay đi Birmingham

(1555 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 8/16/2014 8:13:32 AM
Vé máy bay đi Birmingham

Vé máy bay đi Birmingham của đại lý Qatar Airways sẽ giúp du khách tận hưởng chuyến du lịch kết hợp tìm hiểu nét đẹp từ những công trình kiến trúc hay con người nơi đây.

Cùng tìm hiểu một vài thông tin trước khi đến với thành phố Birmingham nhé!

Birmingham, thành phố lớn thứ hai của nước Anh chỉ sau Luân Đôn không chỉ là một trung tâm thương mại kinh tế phát triển mà còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách với nhiều quảng trường đẹp, các công trình kiến trúc lạ mắt và các khu phố mua sắm có mái vòm hiện đại…

Vé máy bay đi Birmingham

Tới đây, du khách sẽ cảm nhận được sự hào hứng khi bắt đầu chuyến tham quan thành phố. Những con phố sạch đẹp, nhộn nhịp chính là sức cuốn hút đối với khách du lịch.

Ngoài ra, tới đây bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món đặc sản của thành phố. Birmingham, thành phố lớn thứ hai của nước Anh chỉ sau Luân Đôn không chỉ là một trung tâm thương mại kinh tế phát triển mà còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách với nhiều quảng trường đẹp, các công trình kiến trúc lạ mắt và các khu phố mua sắm có mái vòm hiện đại…
 Vé máy bay đi Birmingham

Nếu yêu nghệ thuật, bạn cũng có thể đến hoà vào không khí ấm cúng và hưởng thức âm nhạc ở Khu liên hợp giải trí WorkPlay.

Còn nhiều điều thú vị tại Birmingham mà bạn phải thực sự đặt chân tới đây mới cảm nhận được hết những nét đẹp của thành phố. Đừng quên liên hệ với đại lý chính thức của hãng để được tư vấn.

Thông tin chuyến bay 
Vé máy bay đi Birmingham 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)