Vé máy bay đi Dallas

(978 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 5/11/2016 7:51:00 AM
Vé máy bay đi Dallas

Hãy đặt vé máy bay đi Dallas giá rẻ của các hãng hàng không để có những chuyến đi thú vị và đáng nhớ nhất ở Dallas- thành phố lớn thứ ba ang Texas, Mỹ.

Hiện nay, để có vé máy bay đi Dallas giá rẻ, bạn có rất nhiều lựa chọn bay khác nhau vì có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Dallas, Mỹ. Tuy nhiên, bay cùng hãng hàng không Qatar Airways, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm bay tuyệt vời với mức giá phải chăng. Qatar Airways là  hãng bay được đánh giá cao trên thế giới, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích, chất lượng hoàn mỹ.

Hiện nay, giá vé máy bay đi Dallas từ Việt Nam như sau:
 

Chặng bay

Giá vé một chiều (USD)

Hạng vé

Hà Nội - Dallas

703 USD

Economy

Hồ Chí Minh - Dallas

810 USD

Economy

 

Lưu ý: giá vé chưa bao gồm thuế và phí, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Lưu ý: giá vé chỉ có tính chất tham khảo, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé, mua càng sớm giá vé càng rẻ.

Các điểm tham quan Dallas là:

Dallas City Hall

Dallas City Hall là công trình nổi bật của Dallas được xây dựng từ  năm 1972, khi Hội đồng thành phố Dallas bổ nhiệm Ủy ban Site City Hall của công dân để chọn một vị trí thích hợp cho các văn phòng chính quyền thành phố mới. Dưới sự chỉ đạo của nhà thầu Robert E. McKee và Pei, tòa nhà hoàn thành và được chính thức khai trương vào tháng 3/1978. Đến nay nó là trụ sở của chính quyền thành phố Dallas, tọa lạc tại 1500 Marilla ở quận trung tâm Dallas, với các văn phòng thành phố và liên bang, một trung tâm hội nghị và các cơ sở văn hóa.
 Dallas City Hall

Dallas County Courthouse

Dallas County Courthouse là một điểm tham quan thú vị tại thành phố Dallas, tòa Án Dallas County là một trong các điểm đến quan trọng của thành phố, được xây dựng vào năm 1892 bằng đá cẩm thạch màu đỏ, là một tòa nhà lịch sử của chính phủ nằm tại số 100 Nam Phố Houston tại Dallas, Texas. Tòa nhà bây giờ là bảo tàng Red ghi lại lịch sử địa phương, được thiết kế theo phong cách Romanesque Richardsonian.
 Dallas County Courthouse

Dallas Museum of Art

Với những Bảo tàng nghệ thuật lớn nằm ở trung tâm thành phố Dallas, cùng Woodall Rodgers Freeway giữa nhà thờ Thánh Phaolô và Harwood. Được thành lập vào năm 1903 của Hiệp hội Nghệ thuật Dallas, ban đầu trưng bày những bức tranh Thư viện công cộng Dallas. Đến năm 1984, bảo tàng di chuyển từ vị trí trước đây của mình tại Hội chợ Công viên đến Hạt nghệ thuật.
 Dallas Museum of Art

NorthPark Center

Nếu bạn thích mua sắm thì không đâu bằng NorthPark Center- Trung tâm mua sắm cao cấp lớn ở Dallas, nằm tại các giao điểm của vòng 12 quốc lộ Tây Bắc và đường cao tốc Trung Bắc. Trung tâm có hơn 235 cửa hàng và nhà hàng. Từng được giới thiệu trên tạp chí Vogue, có doanh thu hàng năm lên đến 1 tỷ USD và được xếp hạng ở vị trí thứ mười chín trong các trung tâm lớn nhất tại Hoa Kỳ.
 NorthPark Center

Margot và Bill Winspear Opera House

Là một nhà hát opera nằm ở quận thuật trung tâm thành phố Dallas được thiết kế lại trên nền của một nhà hát truyền thống, với sức chứa khoảng 2200 khán giả trong một thiết kế hình móng ngựa truyền thống. Nhà hát thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn văn hóa bao gồm âm nhạc, múa, sân khấu Broadway, hòa nhạc,…phục vụ người dân và du khách.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)