Vé máy bay đi Doha từ Hồ Chí Minh

(1525 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 1/13/2015 7:56:37 AM
Vé máy bay đi Doha từ Hồ Chí Minh

Thật tuyệt vời nếu bạn chọn hãng hàng không Qatar Airways để đến thăm đất nước Qatar tươi đẹp, giàu có của bán đảo Ả Rập. Và càng tuyệt vời hơn nếu bạn mua được vé máy bay đi Doha –thủ đô của nước này từ thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Để nhanh chóng mua vé và sớm có chuyến bay đến Doha, du khách hãy ngay lập tức liên hệ với đại lý Qatar Airways hoặc gọi số hotline (08)39205999.

Ngay khi bạn liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn mua đượcvé máy bay đi Doha, vé máy bay đi Qatar giá rẻ như ý. Sau đó bạn sẽ tha hồ khám phá ốc đảo xanh giữa miền sa mạc Doha.


Doha 
Hình ảnh quáng bá Doha ( nguồn Internet)
 

Xứng danh là thủ đô của xứ vàng đen, là “trái tim” của đất nước giàu có và sung túc nhất thế giới, Doha luôn có sự hiện diện của các tòa cao ốc, các công trình hiện đại mang hơi thở của nhịp sống thế kỷ XXI.

Đến Doha, du khách sẽ được khám phá tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống của cư dân Doha. Với mỗi con đường bạn đều có thể tìm ra điều mới mẻ và thú vị ở xứ dầu mỏ này. Cuộc sống của người dân rất sung túc, họ thậm chí chẳng cần làm việc mà vẫn có cuộc sống nhàn hạ.


Vé máy bay đi Doha từ Hồ Chí Minh Đường phố Doha

Ngay từ khi sinh ra, cư dân Doha nói riêng và cả Qatar nói chung đều không phải trả tiền điện, nước, gas, không phải nộp thuế cho chính phủ. Trang sức của phụ nữ Doha đều do các thương hiệu nổi tiếng thế giới thiết kế.

Không chỉ có vậy, họ còn được chăm sóc sức khỏe rất tốt. Bên cạnh đó, Doha còn có một bảo tàng Quốc Gia là nơi lưu giữ lịch sử của miền đất này.

Cũng tại thủ đô Doha, du khách có thể tham quan các di tích cổ, các pháo đài cổ từ xa xưa. Được nghỉ dưỡng trong các khách sạn năm sao và nhiều tiện nghi khác.

Xem thêm vé máy bay đi Doha 2015 


 thông tin chuyến bay đi Doha

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)