Vé máy bay đi Manchester

(1518 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 8/21/2014 7:10:01 AM
Vé máy bay đi Manchester

Là một trong những thành phố đẹp nhất nước Anh, với những nét kiến trúc độc đáo, cổ điển, thu hút rất nhiều du khách. Hãy đến với đại lý Qatar Airways để chọn vé máy bay đi Manchester với giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Manchester là nơi có rất nhiều viện bảo tàng để du khách có thể thoải mái tự do vào thăm. Qua đó, du khách có thể hiểu thêm được cuộc sống, lịch sử cũng như nét văn hóa của thành phố.
 viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse

Bạn có thể tới thăm viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trưng bày Vương quốc Anh đều là những nơi thu hút nhiều du khách. Thông qua chuyến tham quan, du khách có thể tìm hiểu những câu chuyện, những nhân vật qua từng thời kỳ. Những câu chuyện lịch sử như đưa con người ta trở về vơi thời thiên cổ, tái dựng lại những chiến công của các anh hùng, vĩ nhân của nước Anh.

Bên cạnh đó, với những ngôi nhà cổ, những con phố nhộn nhịp người qua lại, Manchester như một bức tranh miêu tả cuộc sống tươi đẹp, với con người thân thiện, những con đường sạch đẹp. Dường như những nét kiến trúc cổ xưa càng tôn lên vẻ đẹp cho thành phố. Cái đẹp bắt nguồn từ những gì từ lịch sử, và còn mãi cho đến tận bây giờ.

Manchester

Ngày nay Manchester còn là 1 thành phố phát triển không ngừng, dẫn đầu về đường lối cải tạo đô thị với những tòa nhà rất bắt mắt như trung tâm Urbis. Thành phố này còn rất tự hào về hình ảnh của mình như một trung tâm thời trang của thế giới, là một nơi thú vị tuyệt vời để mua sắm với rất nhiều cửa hàng độc lập cũng như các cửa hàng bán lẻ của các tên tuổi lớn. Nếu bạn không có nhu cầu mua sắm thì những địa điểm này vẫn rất tuyệt vời để đi dạo và ngắm nhìn trong kì nghỉ.

Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé để có cơ hội ghé thăm, tìm hiểu nét đẹp tiềm ẩn của thành phố Manchester, lưu giữ cho mình những trải nghiệm thú vị nơi đây.

Thông tin chuyến bay

Vé máy bay đi Manchester 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)