Vé máy bay đi Moscow giá rẻ

(1294 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 8/25/2014 5:01:25 AM
Vé máy bay đi Moscow giá rẻ

Đại lý Qatar Airways hân hạnh cung cấp vé máy bay đi Moscow giá rẻ cho những du khách yêu mến nước Nga, con người Nga, và những thắng cảnh của thành phố Moscow. Liên hệ với văn phòng đại lý của hãng để được tư vấn chọn vé giá tốt nhất hiện nay.

Là một thành phố với nền văn hóa lịch sử đáng tự hào, Moscow với những thắng cảnh đẹp, những bản tình ca lãng mạn. Du khách đến đây và ra về với một ấn tượng khó phai với những cảnh vật, với con người Moscow.

quảng trường đỏ

Đến đây, bạn hãy dành thời gian ghé thăm cung điện Kremlin – biểu tượng của nền du lịch Nga. Cung điện hiện lên với những hình ảnh tráng lệ khiến du khách không khỏi ngạc nhiên và ấn tượng. Đây là tòa nhà có kiến trúc cổ nhất của nước Nga nằm ngay trung tâm thủ đô nước Nga. Tới đây, bạn sẽ được nghe rất nhiều câu chuyện về lịch sử xây dựng thành phố.

Bên cạnh đó, đừng quên chụp lại những tấm ảnh thật đẹp về quảng trường đỏ - di sản thế giới, niềm tự hào của nước Nga. Đây còn là nơi ghi dấu ấn của rất nhiều sự kiện lịch sử nước Nga. Đây là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến Moscow.
 nhà thời Isaac

Ngoài ra, nhà thời Isaac – huyền thoại Nga hông hổ danh là một trong những biểu tượng đặc sắc nhất của thành phố Saint Petersburg. Nhà thờ Saint Isaac có vị trí khá đặc biệt, tọa lạc ngay bên dòng sông Neva êm ả. Kiến trúc của nhà thờ Saint Isaac được đánh giá là một bảo tàng kiến trúc – nghệ thuật nổi tiếng của Saint Petersburg với 112 cây cột lớn, cao vút, rất điển hình của kiến trúc châu Âu thế kỷ 18-19.

Quả là thú vị đúng không nào? Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Moscow, vé máy bay đi Nga tại văn phòng đại lý Qatar Airways để có cơ hội đặt chân tới Moscow, hòa mình vào cuộc sống, con người nơi đây.

Thông tin chuyến bay 

Vé máy bay đi Moscow giá rẻ 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)