Vé máy bay đi New York

(936 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 5/11/2016 2:55:32 AM
Vé máy bay đi New York

Hãng hàng không Qatar Airways luôn có vé máy bay đi New York giá rẻ nhất cho các hành khách. Đặt vé máy bay đi New York giá rẻ của Qatar, bạn sẽ có những chuyến đi như ý với giá vé tiết kiệm Nhất.

New York là thành phố nổi tiếng của nước Mỹ, có số dân đông nhất đất nước. Đây là đô thị phát triển và được nhiều du khách ghé thăm, đến với New York bằng vé máy bay đi New York giá rẻ do Qatar Airways điều hành, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, những điểm du ngoạn thú vị.

Sau đây là giá vé máy bay đi New York từ Việt Nam, hãy tham khảo và mua vé máy bay đi thăm New York ngay hôm nay nhé.
 New York

Bảng giá vé máy bay đi New York từ Việt Nam

Chặng bay

Giá vé (VND)

Hà Nội – New York

19.631.000

Tp Hồ Chí Minh – New York

22 450 000

 

Lưu ý: vé máy bay giá rẻ đã bao gồm thuế, phí. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Các điểm du lịch hút khách của New York

Empire State Building

Là một biểu tượng đẹp của New York, Empire State Building được xây dựng năm 1930-1931, là một trong những điểm tham quan tuyệt vời nhất New York. Tòa nhà được khánh thành ngày 1-5-1931, cao 381m (tính cả cột ăngten cao đến 448,7m) với 102 tầng. Hằng năm đài quan sát này đón khoảng 3,5 triệu du khách. Từ tầng 86, du khách sẽ phóng tầm nhìn bao quát cả thành phố nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm này.

empire state building 

Tượng Nữ thần Tự Do

Tượng Nữ thần Tự Do được Pháp trao tặng Mỹ vào cuối thế kỷ 19, là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Mỹ. Tượng nặng 229 tấn, lưng rộng 10,6m, miệng rộng 91cm, tay phải giơ ngọn đuốc lửa dài 12,8m, chỉ riêng một ngón tay trỏ cũng dài 2,4m. Toàn thân bức tượng cao 46m, nếu tính cả phần bệ có tổng chiều cao 93m. Tượng là điểm tham quan đầu tiên mà du khách chọn khi đến nước New York xa hoa.

Tượng Nữ Thần Tự Do 

Times Square

Times Square tức quảng trường Thời Đại có biệt danh "Giao lộ của thế giới” là một trong những nơi nổi tiếng và nhộn nhịp nhất thế giới với dòng người như không bao giờ ngưng chảy trong một rừng đèn sáng lấp lánh. Tại đây có khoảng 365.000 người mua sắm mỗi ngày.

Times Square 

Central Park

Central Park rộng hơn 340 ha, là một ốc đảo xanh mướt giữa lòng thành phố bêtông hóa với một rừng nhà chọc trời. Central Park đẹp cả bốn mùa và  bất kỳ du khách mua vé máy bay đi Mỹ nào đến với New York đều một lần đặt chân đến công viên nằm ở khu Manhattan hoa lệ này.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)