Vé máy bay đi Nga giá rẻ

(1375 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 1/7/2015 4:36:29 AM
Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Đáp một chuyến bay đi Nga của hãng hàng không Qatar Airways, bạn sẽ được đến thăm đất nước của những điệu nhảy vui nhộn nằm bên bờ sông Volga êm đềm.

Nga là một nhà nước cộng hoà bán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam): Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva và Ba Lan (cả hai đều qua Kaliningrad Oblast), Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên.

Nga cũng là nước lớn nhất thế giới, bao phủ hơn một phần chín diện tích lục địa Trái Đất, là nước đông dân thứ chín thế giới với 142 triệu người. Phần lớn diện tích đất đai của nước Nga ngày nay là lãnh thổ của các bộ lạc khác nhau như người Goth, Hun và Avar gốc Thổ trong khoảng thời gian từ thế kỷ 3 tới thế kỷ 6. Bộ lạc người Scythia gốc Iran sinh sống ở các thảo nguyên miền nam, và bộ lạc người Ca dắc (Khazar) gốc Tuốc (Turk) đã cai trị phần phía tây của vùng đất này cho đến thế kỷ 8.


Người Nga 

Trải qua một thời kỳ lịch sử lâu dài, nay Nga vẫn là một cường quốc về kinh tế và quân sự, cũng là một trong những quốc gia được du khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới.

Đến Nga du lịch bằng cách đặt mua vé máy bay đi Nga, du khách có thể tham quan các điểm đặc sắc của đất nước này như quảng trường Đỏ, nhà thờ Thánh thăm điện Kremli, tham quan cửa hàng bách hóa GUM,chiêm ngưỡng toàn cảnh bên ngoài Lăng Lênin, Vườn Alexandrovsky, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh, thăm Siêu thị ngầm dứơi lòng đất...


Nhà thờ Thánh ở Moscow 

Hoặc bạn có thể dạo quanh thủ đô Moscow  tham quan và thưởng thức các món ăn đậm chất Nga, gặp gỡ những con người Nga đôn hậu, thân thiện và mến khách.

Ngoài ra, bạn có thể ngắm đêm trắng St.Petersburg mỗi khi mùa hè đến và cùng hòa mình vào các lễ hội truyền thống của nơi đây.
 

 Vé máy bay đi Nga giá rẻ

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)