Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn

(1244 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 1/9/2015 3:34:27 AM
Vé máy bay đi Nga từ Sài Gòn

Con người Nga đôn hậu, thật thà, nước Nga có nhiều thắng cảnh nên thơ, thi vị và tình hữu nghị lâu đời giữa hai nước Việt - Nga, Nga là điểm đến lý tưởng cho các du khách yêu thiên nhiên và con người.

Chính bởi vậy, hãy đến các đại lý Qatar Airways để mua vé máy bay đi Nga giá rẻ ngay hôm nay. Mua vé càng sớm, giá vé càng rẻ và như vậy, bạn sẽ tiến gần hơn đến nước Nga rộng lớn, trải dài trên cả hai châu Lục Á –Âu.

Du lịch đến Nga cùng vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Moscow giá rẻ của Qatar Airways, hành khách có thể tham quan Cung điện Kremlin, Quảng trường Đỏ,  cung điện mùa đông, Bảo tàng Puskin, cung điện mùa hè...

 Quảng trường Đỏ


Đầu tiên nhất là điện Kremlin, Điện được xây dựng từ năm 1475 và là biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga.

Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triều đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga đều có văn phòng đặt ở đây.

Kế đến là Quảng Trường Đỏ, quảng trường này nằm trong tổ hợp các công trình của điện Kremlin. Người Nga tự hào có Quảng Trường Đỏ và được Unessco công nhận giá trị là di sản văn hóa thế giới.

Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15, cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và cả thế giới. Hiện nay, Quảng trường Đỏ có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. 

Còn nếu muốn ghé thăm một nơi hoàn toàn khác biệt không phải là các công trình đồ sộ như trên thì Sở thú Moscow là nơi bạn nên dừng chân. Sở thú Moscow được thành lập năm 1864, có diện tích khá rộng khoảng 10ha và khoảng 286 con thú các loại. Đến năm 1926 thì số lượng thú và diện tích của sở thú lại tăng đáng kể. Từ khi thành lập, sở thú đã có những kiến trúc cổ xưa, trải qua quá trình lâu dài, sở thú cho xây thêm nhiều công trình hiện đại, bởi vậy mà ngày nay vườn thú được thiết kế thêm những khu hiện đại như bể cá biển, chuồng chim, …Thác nước và những dòng suối cũng được thiết kế nhân tạo rộng khắp khuôn viên vườn thú. Vườn thú Nga có trách nhiệm nghiên cứu hành vi động vật, thức ăn và sinh sản của các giống loài nguy cấp, quý hiếm.


Sở thú Moscow 

Cùng với sở thú Moscow, du khách còn có thể ghé qua Bảo tàng Puskin. Bảo tàng Puskin là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga. Bảo tàng Puskin được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 19. Cho đến nay bảo tàng đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau.

Bảo tàng không chỉ lưu giự những bức họa nổi tiếng mà bên cạnh đó còn có khá nhiều những bức tượng điêu khắc cũng được đánh giá có trị. Hàng năm Bảo tàng Puskin có khá nhiều cuộc triển lãm được tổ chức. Ngoài ra, tại bảo tàng còn phục vụ cho việc đào tạo bộ môn nghệ thuật này cho những người đam mê.


thông tin chuyến bay 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)