Vé máy bay đi San Francisco

(990 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 5/11/2016 3:50:48 AM
Vé máy bay đi San Francisco

San Francisco là thành phố danh tiếng với cây cầu dây văng dài nhất thế giới, là thành phố du lịch tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá nước Mỹ. Thành phố này hấp dẫn du khách ở những điều riêng có của mình không hề  lẫn với các thành phố nức tiếng và sầm uất khác.

Để có mặt ở San Francisco cũng như có thể tham quan toàn thành phố, hãy đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của Qatar Airways.

Hiện Qatar Airways là hãng bay tuyệt vời được nhiều hành khách chọn bay đến nước Mỹ. Qatar Airways không chỉ luôn nằm trong top các hãng bay hàng đầu thế giới mà còn là hãng hàng không thường xuyên có khuyến mãi giá rẻ nhằm tri ân khách hàng.

Bảng giá vé máy bay Qatar Airways đi San Francisco như sau:

 

Chặng bay

Giá vé hạng phổ thông(USD)

Hà Nội – San Francisco

948 USD

Hồ Chí Minh – San Francisco

924 USD

 

Lưu ý: vé giá 1 chiều chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm bạn mua vé.

Các điểm du lịch số 1 San Francisco

Công viên Cổng Vàng

Là một trong những công viên đô thị lớn nhất trên thế giới trải dài ba dặm trên rìa phía tây San Francisco. Công viên rộng 1,017 mẫu Anh này gồm Hai bảo tàng lớn, khu vườn lộng lẫy và sân chơi 20 môn thể thao. Những điểm thu hút trong công viên là Học viện khoa học California, Bảo tàng de Young, Vườn Bách thảo San Francisco và khu vui chơi trẻ em.

 Công viên Cổng Vàng

Cầu Cổng Vàng

Từng được gọi là "cây cầu không thể được xây dựng", ngày nay, Cầu Cổng Vàng là một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại. Cây cầu tuyệt đẹp này có lẽ địa điểm nổi tiếng nhất của San Francisco hoàn thành vào năm 1937 sau cuộc đấu tranh 4 năm dài chống lại những cơn gió không ngừng, sương mù, đá và thủy triều nguy hiểm.
 Cầu Cổng Vàng

Alcatraz Island

Alcatraz là nơi có ngọn hải đăng đầu tiên ở miền Tây nước Mỹ và là một trại cải tạo liên bang từ năm 1934 đến 1963. Bây giờ, đảo tù khét tiếng này là một phần của khu giải trí quốc gia vùng vịnh. Cách không xa Fisherman Wharf, Alcatraz là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất tại San Francisco.
 Alcatraz Island

Bảo tàng De Young

Nằm trong công viên Golden Gate ở San Francisco, Bảo tàng de Young là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Mỹ (thế kỷ 17 đến thế kỷ 21), nghệ thuật hiện đại và đương đại, nhiếp ảnh, hàng dệt và trang phục quốc tế và các tác phẩm nghệ thuật Châu Phi, Châu Đại Dương và châu Mỹ.

Vườn Yerba Buena

Yerba Buena là một cơ sở công cộng tuyệt vời ở trung tâm thành phố văn San Francisco, Yerba Buena Gardens có khu vườn dành cho trẻ em, nơi trưng bày nghệ thuật công cộng, viện bảo tàng, sân trượt băng và các trung tâm bowling.
 Yerba Buena

Bảo tàng xe cáp

Bảo tàng này nằm trong nhà máy điện Washington-Mason và nhà để xe điện trên Nob Hill, Bảo tàng xe cáp là nơi bạn có thể tìm hiểu động cơ lớn và bánh xe cuộn dây kéo dây cáp cho xe điện nổi tiếng của San Francisco.

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)