Vé máy bay đi Washington Dc

(1164 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 5/11/2016 8:55:58 AM
Vé máy bay đi Washington Dc

Thủ đô của nước Mỹ thực sự là điểm đến cuốn hút dành cho những ai yêu mến mùa xuân và muôn hoa, đây cũng là lựa chọn du lịch tuyệt vời dành cho du khách trong cả bốn mùa.

Mua vé máy bay đi Washington Dc của Qatar Airways, bạn sẽ dễ dàng có những buổi tham quan tuyệt vời và nhiều niềm vui ở nơi đây, không chỉ có vậy mà các kiến thức lịch sử về lịch sử nước Mỹ cũng được tăng lên đáng kể, bởi Washington Dc chính là nơi lưu trữ lịch sử quốc gia và là nơi đặt trụ sở của các cơ quan quyền lực cao nhất nước Mỹ.

Hiện vé máy bay đi Washington Dc của Qatar Airways có giá như sau:
 

Hành trình đi và đến

 

Giá vé một chiều (USD)

Hạng vé

Hà Nội –Washington Dc

 

745 USD

Economy

Hồ Chí Minh – Washington Dc
 

857 USD

Economy

 

Lưu ý: Giá vé đã bao gồm thuế, phí, phụ thu, giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.

Các điểm du lịch nổi tiếng ở Washington Dc

Nhà Trắng

Nhắc đến Washington Dc, du khách chắc chắn không thể quên Nhà Trắng – nơi ở của đương kim tổng thống Mỹ. Đây là một công trình ngầm dưới lòng đất và chỉ được mở cửa vào các ngày ấn định. Khuôn viên Nhà Trắng và tổng hành dinh các thiết kế bên trong tòa nhà được làm bắng đá sa thạch theo phong cách cổ điển, cực kỳ sang trọng. Du khách đến đây chỉ có thể đứng từ xa để chụp hình vì đây là khu hành chính của nhà nước Mỹ.
 Nhà Trắng

National Mall

National Mall là một công viên Quốc Gia ở trung tâm thành phố Washington, DC, thủ đô của Hoa Kỳ. Công viên Quốc gia (NPS) quản National Mall, là một phần của đơn vị National Mall và Đài tưởng niệm Khu công của nó. Hiện nay, khuôn viên là một phần của West Potomac Park và Hiến pháp Gardens về phía tây, và thường được thực hiện để tham khảo cho toàn bộ khu vực giữa Đài tưởng niệm Lincoln và Hoa Kỳ Capitol, với Đài tưởng niệm Washington cung cấp một bộ phận hơi phía tây của trung tâm. National Mall nhận được khoảng 24 triệu du khách mỗi năm khi lưu giữ nhiều chiến tích chiến tranh và lịch sử hào hùng.
 National Mall

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam

Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với thủ đô Washington Dc. Đây là đài tưởng niệm có hình một bức tường dài, hình chữ V, bằng đá, khắc tên của hơn 58.000 chiến binh Mỹ đã thiệt mạng hoặc mất tích khi tham gia trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Kiến trúc của Đài tưởng niệm này bao gồm 3 phần riêng biệt:

– Tượng 3 người lính bằng đồng, được thêm vào để giữ những truyền thống cũ.

– Đài tưởng niệm phụ nữ phục vụ tại Việt Nam, hình ảnh người phụ nữ đang mặc đồng phục và chăn sóc một binh lính bị thương.

– Khu tưởng niệm các Cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam với một Bức tường tại trung tâm thủ đô Washington D.C
 Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam

Tản bộ “Phố Tình Yêu” Georgetown

Georgetown còn được gọi với tên gọi khá thân mật là khu phố tình yêu, nơi ý tưởng cho những cặp tình nhân và du khách mua vé máy bay đi Mỹ tản bộ, thư giãn. Georgetown là một trong những khu phố cổ nhất và giàu nhất của thủ đô Washington. Nơi đây có những con phố hẹp, rợp bóng cây, cùng với những tòa nhà lớn hiện ra cao vút. Con phố này thích hợp cho những ai muốn thư giãn và chiêm nhiệm cuộc đời.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)