Vé máy bay giá rẻ đi Anh

(1289 lượt xem)
Đăng bởi: http://dailyqatarairways.com/ | Ngày: 3/14/2015 5:03:49 AM
Vé máy bay giá rẻ đi Anh
Liên tục cấp nhật các thông vé máy bay giá rẻ đi Anh, bạn có thể liên hệ với đại lý Qatar Airways ngay lúc này với số 04 3831 0888 tại Hà Nội và 08 3920 5999 tại Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất, sớm nhất với giá ưu đãi nhất.

Thông tin tham khảo hành trình và giá ve may bay di Anh

 Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Du lịch Anh và những điều cần tham khảo
Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Anh là nơi khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm thay đổi lịch sử thế giới. Đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới.

Vé máy bay giá rẻ đi Anh
Lịch sử Anh

Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và tồn tại như một vương quốc độc lập riêng lẻ cho đến ngày 1 tháng 5 năm 1707, khi Đạo luật Thống nhất được ban hành, hợp nhất nước này với Vương quốc Scotland để thành lập Vương quốc Anh (Great Britain). Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.
Vé máy bay giá rẻ đi Anh
Những thông tin hữu ích cho du lịch Anh
Anh có múi giờ chuẩn không lệch
Anh sử dụng đơn vị tiền tệ là đồng Bảng Anh (GBP)
Anh- giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Tây Ban Nha.
Anh có số tín đồ theo Kitô giáo là đông nhất. Ngoài ra, Hồi giáo, Hindu giáo, đạo Sikh và Phật giáo cũng khá phổ biến tại đây.

Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Những địa điểm tham quan Anh hấp dẫn
Anh cổ kính và cuốn hút từ những công trình nguy nga tráng lệ như lâu đài Windsor, điện Buckingham, nhà thờ York, nhà thờ Durham, lâu đài Warwick, tháp đồng hồ Bigben,...cho đến di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới - Stonehenge.
Vé máy bay giá rẻ đi Anh
Ẩm thực Anh
Anh có nền ẩm thực lâu đời với các món ăn Anh truyền thống như fish and chips, thịt lợn xông khói, bánh mì rán, black pudding, đậu nướng, nấm rán, xúc xích và trứng…cùng những bữa trà chiều tao nhã

Mua sắm Anh
Anh được xem là thiên đường mua sắm không chỉ với khách du lịch Anh mà còn với người dân nơi đây. Bạn có thể thỏa thích mua sắm Anh tại các trung tâm mua sắm lớn như Bluewater, Harrod’s, Marks & Spencer, Debenhams, John Lewis, Woolworths, Boots,….

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)